0985.200.468

Ở đâu chống thấm toilet giá rẻ, tận tâm, chu đáo? Đã  có dịch vụ chống toilet HTP đáp ứng những tiêu chí đó cho công trình của bạn. Chúng tôi là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, mang đến phương châm chống thấm toàn diện và uy tín suốt 10 năm cho mỗi công trình, đảm bảo có mức giá chống thấm toilet cạnh tranh nhất Việt Nam.

Dịch vụ chống thấm toilet HTP – Đối tác đáng tin cậy cho công trình Việt 

Công ty HTP mang đến dịch vụ chống thấm toilet trọn gói đầy tiện nghi, cung cấp trọn bộ máy móc thiết bị thi công và vật liệu chống thấm tốt nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc. Luôn đặt chất lượng thi công và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ thông qua cá nhân tố sau:

+ Đào tạo đội ngũ nhân lực thi công xuất sắc, ưu tú, có kinh nghiệm chống thấm thực tiễn, thành thạo ở mọi hạng mục.

+  Sở hữu các loại máy móc tân tiến như máy hút bụi công nghiệp, máy cắt ron, máy đánh bóng, máy phủ hóa chất chống thấm,…

+ Sử dụng vật liệu nhập khẩu như keo chà ron chống thấm Hàn Quốc, hóa chất chống thấm chất lượng cao,… để thi công chống thấm cho mặt sàn, hiệu quả đến 10 năm.

+ Phát triển quy trình chống thấm độc quyền theo công nghệ chống thấm Hàn Quốc.

+ Xây dựng chính sách bảo hành tận tâm, chu đáo đến hàng chục năm.

HTP tự hào là đơn vị chống thấm toilet giá rẻ, cạnh tranh nhất 

Song song với những thế mạnh trong chất lượng dịch vụ, HTP vẫn không ngừng làm hài lòng chủ công trình Việt bằng bảng giá chống thấm toilet hấp dẫn, bình dân và siêu cạnh tranh. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ trọn gói nên đảm bảo quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với tự mua vật liệu và thuê nguồn nhân lực khác.

Chúng tôi kính gửi đến quý khách bảng báo giá chống thấm toilet trọn gói được cập nhất mới nhất của dịch vụ chống thấm HTP: 

(BẢNG GIÁ CHỐNG THẤM TOILET)

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chống thấm HTP: 

  • Bảng giá trên là bảng giá tham khảo. 
  • Tổng chi phí chống thấm toilet sẽ được HTP thông báo cụ thể đến khách hàng khi chúng tôi đến khảo sát thực tế tại công trình (sau 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu thi công).
  • Chi phí thi công thực tế có thể thay đổi nhỏ tùy theo thời gian thi công là ngày hay đêm, tình trạng của toilet cũ hay mới,…
  • Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch sau khi thỏa thuận các điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi với khách hàng.
  • Thời gian thi công linh hoạt 24/7, luôn ưu tiên khung thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Công ty HTP kính mời quý khách hàng trải nghiệm sự phục vụ đến từ dịch vụ chống thấm toilet HTP. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng chống thấm hoàn hảo, trên cả tuyệt vời, cam kết khiến khách hàng hài lòng với hiệu quả chống thấm dài lâu!

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *