0985.200.468

Môi trường nhà tắm thường ẩm ướt, có nước ứ đọng và dễ hư hại nhất nếu như chúng ta không biết cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% để tăng tuổi thọ công trình. Một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia chống thấm khuyên dùng hiện nay nhất chính là đưa keo ron men sứ Magicpro vào quy trình chống thấm. Cùng HTP tìm hiểu về mức độ hiệu quả của giải pháp này nhé!

cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100%
Cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% với keo ron Magicpro được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100%

Nhà tắm bị ngập nước là tình trạng diễn ra khá thường xuyên tại các nhà ở. Nguyên nhân chủ yếu là do trong quá trình thi công, thợ thi công đã không đổ chất chống thấm kỹ cũng như chỉ dùng loại ron bột thường để chít mạch gạch. Từ đó, tạo điều kiện cho các đường ron gạch ở mặt sàn bị bong tróc, tạo kẽ hở cho nước ngấm xuống. Gây mất thẩm mỹ và gây mùi hôi khó chịu trong phòng tắm.

Để xử lý tình huống khó nhằn trên, HTP thường giải quyết bằng cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% với keo ron men sứ Magicpro theo công nghệ Hàn Quốc để chít mạch gạch. Keo ron này hoàn toàn kỵ nước và có độ kết dính rất tốt nên sẽ giúp sàn toilet không bị bong tróc, đứt gẫy, ngăn ngừa nước thấm tốt ưu.

Sau khi bơm keo chà ron chống thấm, HTP chuyển qua bước phủ chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt sàn. Cách làm này sẽ giữ cho phòng tắm nhà bạn luôn được chống thấm, chống bám bẩn, chống phai màu hoặc bị rêu mốc suốt 10 năm toàn diện.

cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% HTP
Hình ảnh sàn nhà tắm thực tế trước và sau khi dùng cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% bằng keo ron cao cấp Magicpro

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị có cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị nhận làm ron chống thấm trọn gói, tuy nhiên không phải Công ty nào cũng có thể chà ron chống thấm chuyên nghiệp và cam kết bảo hành lâu dài cho ngôi nhà bạn. Vì vậy, tìm kiếm hợp tác với một đơn vị có cách chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100% vô cùng cần thiết.

Là một đơn vị chà ron chống thấm chuyên nghiệp, chỉnh chu về mọi thứ, Công ty HTP cung cấp dịch vụ chà ron chống thấm tối ưu ở phòng tắm, sân thượng, hồ bơi,… với đội ngũ chuyên gia xuất sắc và kỹ lưỡng nhất trong nghề. Cam kết mang đến thành phẩm hoàn thiện xứng đáng với chi phí đầu tư của bạn khi lựa chọn HTP chúng tôi!

Để trải nghiệm dịch vụ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline bên dưới để được hướng dẫn tư vấn tận tâm nhất nhé!

dịch vụ chà ron sàn nhà tắm chống thấm 100%
Thợ chà ron HTP đang thực hiện khâu bơm keo và vét đường ron sau khi đã chít đầy mạch gạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *