0985.200.468

Thời gian gần đây, HTP nhận về hàng loạt câu hỏi của Quý khách về cách chống thấm sàn nhà tại các công trình Tân Bình mà chúng tôi tiếp nhận. Và nếu bạn muốn sàn nhà không bị bộp hoặc có mùi hôi thì hãy thay đường ron sàn gạch bằng keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình thương hiệu Magicpro mà chúng tôi đang dùng thành công!

keo ron cao cấp chống thấm Magicpro Quận Tân Bình
HTP chuyên dùng keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình, thương hiệu Magicpro để bảo vệ đường ron toàn diện cho ngôi nhà gia chủ

Keo ron cao cấp chống thấm Magicpro – Công thức chống thấm tuyệt đỉnh

Tính năng chống thấm nước tuyệt đối, bảo vệ sàn nhà không bị đọng nước làm vỡ gạch là một trong những ưu thế nổi trội của dòng keo ron cao cấp Magicpro. Với chất keo dạng lỏng, sẽ giúp keo ron dễ dàng len lỏi vào từng các lỗ li ti trong vật liệu, tạo 1 vách ngăn cứng cáp, ngăn cản nước thấm vào bề mặt sàn gạch suốt hơn 10 năm.

Khi bạn sử dụng loại keo ron cao cấp này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tiện dụng tuyệt vời mà keo mang đến. Vì khác với cách chà ron bằng bột xi măng thông thường sau đó phủ thêm hóa chất chống thấm mất thời gian, công sức và tiền bạc. Keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình công nghệ Hàn Quốc sẽ xử lý chống thấm tối ưu đến 95%, đem lại hiệu quả cao về kinh tế.

keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình Magicpro
Keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình Magicpro xử lý chống thấm hiệu quả đến 95% ở các khu vực ẩm ướt như gara, ban công, sân thượng,..

Bảng màu keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình

Ngoài mục đích dùng trong công tác chống thấm, sản phẩm Magicpro còn được nâng cấp về khả năng tạo điểm nhấn cho sàn gạch bằng những màu sắc bắt mắt. Có đến 24 màu sắc đa dạng khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn màu có sẵn hoặc pha màu keo trùng với 100% màu gạch, giúp tạo nên một bề mặt gạch chỉn chu, tạo cảm giác rộng rãi, bắt mắt. 

Sau đây là bảng màu đầy đủ của keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình, thương hiệu Magicpro. Mời các bạn tham khảo qua!

bảng màu keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình
Bảng màu keo ron cao cấp chống thấm Magicpro tại Quận Tân Bình

Công ty chuyên bán keo ron cao cấp chống thấm Magicpro Tân Bình chính hãng

Công tác thi công và pha trộn keo Magicpro khá phức tạp, vì vậy để được hỗ trợ tư vấn keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình chính hãng chính xác, đúng kỹ thuật, hiệu suất cao thì bạn hãy tìm đến ngay với Công ty chuyên bán keo chà ron chống thấm tại Tân Bình HTP chúng tôi.

keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình
Đại lý keo ron cao cấp chống thấm Tân Bình HTP chuyên cung cấp keo ron men sứ chính hãng, độc quyền tại Việt Nam

Đến với HTP, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm keo ron cao cấp Magicpro nhập khẩu chính gốc và hỗ trợ tư vấn cách sử dụng trọn bộ dụng cụ thay ron chuyên dụng đi kèm. Cam kết tạo ra những đường ron mới bền nhất, đẹp nhất cho mọi căn nhà.

Liên hệ Hotline: 0985200468 được tư vấn và tham khảo thông tin cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *