0985.200.468

Trong 5 năm trở lại đây, sản phẩm keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường đang được rất nhiều nhà ưa dùng trong cải thiện đường ron nhằm nâng tầm sang trọng và đẳng cấp cho tổng thể ngôi nhà. Vì sao keo ron Saveto lại được nhiều chuyên gia chà ron ca ngợi nhiều đến như vậy? Bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý.

keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường
Keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường đạt hiệu quả tối ưu đến 99% và có 20 màu trang trí ron gạch cho bạn lựa chọn

Tính năng keo ron Saveto chống bám bụi bẩn trên vách tường

Về tính chất, keo ron Saveto là keo 2 thành phần dạng đặc 100% gốc Epoxy, nên có thể làm đầy cấu trúc đường ron vách tường gần 100% nhanh chóng và dễ dàng, mà không lo keo bị chảy vì quá loãng. Ngoài  thích hợp dùng cho vách, keo chà ron Saveto còn được nhiều chuyên gia chà ron ưu ái dùng cho các vành đai giữa tường và sàn, len tường, chân bồn cầu,…

Một tính năng nổi bật khác đã làm nên “ tên tuổi” cho dòng keo này, chính là khả năng chống thấm chống bụi bẩn “ siêu đỉnh”, tạo nên 1 lớp men sứ sáng bóng hoàn hảo, rạng ngời cho ron gạch theo thời gian dài.

Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích trang trí tường gạch bằng những màu sắc đường ron thời thượng, thì đây là dòng keo “ chân ái” dành cho bạn. Với 20 màu sắc cơ bản bao gồm màu trơn và màu kim tuyến đẳng cấp, bạn có thể biến tấu màu thành nhiều màu sắc tô nét cho màu gạch.

Thông qua những tính năng của keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường, có thể đánh giá đây là vật liệu chà ron gạch hữu ích và tiện dụng nhất cho mọi công trình hiện đại. Nếu bạn đang xây dựng nhà cửa và cần tìm vật liệu chà ron vách/sàn gạch ốp lát cao cấp thì nhất định không nên bỏ qua thương hiệu keo ron này!

keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường
Đường ron sau khi sử dụng keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường có vẻ ngoài sáng bóng như men sứ, dễ dàng lau chùi vệ sinh

Bí quyết thi công keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường đúng chuẩn

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề làm ron gạch chuyên nghiệp, HTP sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết thi công keo ron Saveto chống bụi bẩn vách tường đúng chuẩn. Mời các bạn tham khảo!

B1: Cắt bỏ đường ron cũ sâu 3mm-5mm. Vệ sinh 2 mép ron và bề mặt vách khu vực thi công chà ron.

B2: Lắp keo vào súng bắn keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường chuyên dụng. Vót đầu vòi cho vừa với mạch gạch rồi bắn bỏ phần keo ron lúc đầu khoảng 5cm, để 2 thành phần keo được trộn đều với nhau.

B3: Chít keo vào mạch gạch cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch.

B4: Sau 8-10 phút bắn keo, lấy bi vét ron chuyên dụng để vét phần keo ron dư ra khỏi đường ron.

Lưu ý: Nếu muốn đường ron sâu thì dùng bi đầu nhỏ, nếu muốn đường ron bằng thì dùng bi đầu lớn.

B5: Chờ keo ron khô 3-4h rồi tiến hành bóc keo ron dư và tổng vệ sinh bề mặt vách tường.

quy trình keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường
Các bước sử dụng keo ron Saveto chống bám bụi bẩn vách tường đúng chuẩn tại HTP

Hy vọng thông qua cách sử dụng keo ron Saveto công nghệ Ý mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ tạo ra những đường ron mới có diện mạo đẳng cấp và bắt mắt hơn. Và đừng quên liên hệ với HTP qua Hotline: 0985.200.468 để được tư vấn và đặt hàng chính hãng nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *