0985.200.468

Đơn vị Hồng Tâm Phát là đơn vị cung cấp và thi công keo chà ron Magicpro. Bên cạnh đó còn tuyển đại lý. Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm và mong muốn triển khai chính sách đại lý keo ron cho các đại lý trên toàn quốc.

Với nhu cầu thị hiếu của người dân, mức độ quan tâm và coi trọng về nét đẹp đường ron thì lộ trình phát triển giá trị tự nhiên của xã hội về các dòng sản phẩm keo chà ron ngày càng cao. Trong đó, đặc biệt là dòng keo chà ron Magicpro gốc men sứ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc mà hiện tại chúng tôi là đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm và mong muốn triển khai chính sách đại lý keo ron men sứ cho các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Sơ lược về chính sách đại lý keo ron – Đơn vị Hồng Tâm Phát

  • Hồng Tâm Phát hỗ trợ tài liệu chính như: hình ảnh, giấy chứng nhận, catalogue, hướng dẫn sử dụng…về sản phẩm keo ron Magicpro. Đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng.
  • Hỗ trợ 50 viên gạch mẫu đã có bơm keo ron thực tế để trưng bày, tặng khách.
  • Băng rôn, kệ trưng bày sẽ được công ty hỗ trợ tại cơ sở Đại Lý (chi phí chia đôi)
  • Yêu cầu các đại lý lấy đơn hàng đầu tiên ít nhất 30 triệu với giá sỉ của công ty.
  • Các đại lý phải  cam kết doanh số hàng tháng (tổng kết theo quý).
  • Đơn vị chúng tôi yêu cầu các đại lý thanh toán 100% khi nhận được hàng (không có công nợ).
  • Đặc biệt chính sách đại lý keo ron còn được thể hiện và được hỗ trợ thông qua kênh truyền thông chính của Tổng công ty.

Hồng Tâm Phát đang tuyển đại lý keo ron

Các bước triển khai chính sách đại lý keo ron – Phần giám sát chặt!

Bước 1: Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm keo ron men sứ cao cấp này như chất liệu keo, giá cả keo ron, phạm vi sử dụng, ưu việt cả sản phẩm, giá trị của keo mang lại, nhu cầu của người dùng,…

Bước 2: Quý khách hàng tìm hiểu kỹ về chính sách đại lý keo ron để hợp tác rõ ràng, lâu dài, bền vững với Hồng Tâm Phát.

Bước 3: Quý khách hàng gửi yêu cầu chi tiết cho chúng tôi thông qua email: dailykeo.hongtamphat@gmail.com hoặc Sđt: 0985200 468 (Anh Hưng – Có Zalo)

Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi thêm các tài liệu quan trọng cũng như chính sách đại lý keo ron.  Mọi thứ rõ ràng chi tiết về giá cả, số lượng, hoa hồng, doanh số, chính sách hậu mãi…cho Quý Khách Hàng.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế cơ sở, địa bàn tại khu vực Quý khách hàng muốn mở đại lý và cùng Quý khách vạch ra hướng phát triển trong tương lai, ký kết hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành trưng bày, trang trí và triển khai nhập hàng theo hợp đồng ký kết.

Hồng Tâm Phát rất hân hạnh và trân trọng mọi mong muốn Quý khách hàng hợp tác cùng phát triển với sản phẩm keo chà ron Magicpro. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức trong việc triển khai, cải tiến và phát triển chính sách đại lý keo ron này cùng mọi Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

LIÊN HỆ VỀ KEO RON MEN SỨ HÀN QUỐC
Hotline:
 0985 200 468

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình TP.HCM

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/keoronmagicpro

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *