0985.200.468

Keo chà ron men sứ Magicpro là một sản phẩm ưu việt có nguồn gốc tại Hàn quốc. Đây là sản phẩm có khả năng thay thế bột chà ron và keo ron thường gốc xi măng cho đường ron. Keo chà ron men sứ Magicpro giúp mang lại những đường ron sạch đẹp cho sàn nhà. Keo sử dụng được với nhiều bề mặt ốp lát gạch như: gạch granite, gạch porcelain, gạch men, gạch nhám, đá tự nhiên, đá nhân tạo,…

Ngoài các thành phần tạo bộ bám dính, thành phần tạo màu thì keo chà ron men sứ Magicpro còn chứa thành phần đặc biệt là thành phần tạo độ bóng. Đây được xem là thành phần tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm keo chà ron khác trên thị trường. Thành phần này giúp bề mặt ron gạch sau khi thi công có độ bóng nhẵn như được tráng men sứ. Vì vậy keo chà ron Magicpro còn có tên gọi khác là “ keo chà ron men sứ tối ưu”.

Keo chà ron chống bụi bẩn (1)
Có keo chà ron men sứ Magicpro, đường ron luôn sạch bóng và sáng bóng như mới.

Keo chà ron men sứ Magicpro có những điểm gì khác biệt với các sản phẩm thông thường

Keo chà ron men sứ Magicpro là sản phẩm được pha theo định lượng của nhà sản xuất tùy vị trí cần chà ron. Keo có tính tự đông cứng tốt trong nước. Nhờ vậy có thể thi công ở các địa hình có nền ẩm ướt cực kì thuận lợi, ví dụ như nhà tắm, nhà vệ sinh. Đồng thời sản phẩm còn sở hữu những tính năng, đặc điểm sau đây:

  • Cường độ bám dính cao, cực kỳ khắng khít.
  • Bề mặt ron phẳng, đều, trơn mịn, tuyệt đối không xuất hiện các lỗ nhỏ li ti khi tiếp xúc với hóa chất có tính tẩy cao.
  • Độ bền màu cao, không bị phai màu hay ngả màu trong thời gian dài, duy trì ron gạch không bị cũ, không xuống cấp.
  • Keo khô nhanh (thường khoảng 4 tiếng sau thi công).
  • Keo tự phẳng nên có thể cho keo vào lọ nhỏ để thi công ron gạch. Keo dễ len lỏi vào kẽ gạch một cách chính xác, gọn gàng.

Điểm khác biệt của keo chà ron men sứ Magic Pro

Quy trình thi công keo chà ron men sứ Magicpro độc quyền đội ngũ thi công công ty Hồng Tâm Phát

Quy trình thi công keo chà ron men sứ Magicpro khá phức tạp. Vì vậy nên đội ngũ thi công công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi là đơn vị thi công độc quyền keo chà ron Magicpro tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh sàn gạch, đường rãnh khe gạch sạch sẽ

  • Dùng máy cắt ron nạo vét đường ron với độ sâu đều từ 3mm – 5mm. Vệ sinh khu vực sàn gạch xung quanh
  • Kết hợp dụng cụ mài ron gạch và máy hút bụi hút sạch bụi bẩn dính sâu trong khe gạch.
  • Sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu cho đường ron cho đều và gia cố thêm keo ron thường vào những vị trí đường ron lõm sâu.

Bước 2: Tiến hành trộn keo ron

  • Định lượng keo chà ron Hàn Quốc Magicpro bằng cân điện tử Hàn Quốc theo định lượng của nhà sản xuất dành cho khu vực và thời tiết tại Việt Nam.
  • Trộn đều bằng máy khuấy trộn. Tiếp theo đổ lượng nhỏ vào lọ rồi lắp vòi xịt đã cắt sẵn mũi nhọn.

Bước 3: Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron. Bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch.

Bước 4: Vệ sinh lại sàn bằng hóa chất trung tính. Kết thúc quá trình thi công chà ron gạch. Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Quy trình thi công keo chà ron men sứ Magic Pro

Đây là bài viết về keo chà ron men sứ Magicpro, đơn vị thi công Hồng Tâm Phát chúng tôi hy vọng đã mang lại những trải nghiệm về sản phẩm cùng với quy trình thi công tốt nhất đến cho căn nhà của bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

LIÊN HỆ VỀ KEO RON MEN SỨ HÀN QUỐC

Hotline: 0985 200 468

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình TP.HCM

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/keoronmagicpro

Website: https://keoronmagicpro.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *