0985.200.468

Sử dụng keo chà ron chất lượng là cách tốt nhất để chà keo ron hiệu quả

Chà keo ron hiệu quả đúng cách cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố: vật liệu chà ron, quy trình chà ron. Cách chăm sóc ron gạch trong quá trình sử dụng. Trong những yếu tố này thì yếu tố nào cũng đóng vai trò quan trọng. Nhưng xét về mức độ thì yếu tố quan trọng nhất chính là vật liệu chà ron vì nó quyết định trực tiếp đến tuổi thọ lâu dài của đường ron. Vì vậy, cách tốt nhất để chà ron gạch, đảm bảo cho ron gạch có giá trị sử dụng lâu dài là phải sử dụng keo chà ron chất lượng cao để thi công.

Nên sử dụng loại keo chà ron nào tốt cho sàn gạch?

Sàn gạch thường phải tiếp xúc với nước khi lau sàn. Bụi bẩn trong không khí và những vết bám bẩn phát sinh do quá trình sinh hoạt của con người như vết đổ nước hay thức ăn làm dính màu trên ron gạch. Các vết nấm mốc sẽ xuất hiện trong môi trường ẩm cao. Với những đặc điểm này thì sàn gạch ốp lát cần có một loại keo chà ron có các tính năng:

  • Chống thấm hoàn hảo.
  • Có thể kháng bụi bẩn tốt. Bề mặt ron gạch phải bóng nhẵn để dễ dàng vệ sinh khi dính vết bẩn.
  • Có thể thích nghi trong những điều kiện ẩm cao hay nhiệt độ cao.

Dựa vào các tiêu chí trên. Chúng tôi đã chọn ra được một loại keo chà ron hoàn toàn phù hợp cho mọi sàn gạch ốp lát. Đó chính là sản phẩm keo chà ron Magicpro cao cấp đến từ xứ sở kim chi.

Keo chà ron Magicpro chứa gốc men sứ – Cách tốt nhất để chà keo ron hiệu quả và giữ cho ron gạch không gặp sự cố

Keo chà ron Magicpro đã chứng minh được sự vượt trội và khác biệt của nó so với các loại keo chà ron thông thường nhờ chứa thành phần gốc men sứ. Đây là một gốc hóa học có tính bền vững cao, giúp keo ron bám dính cực tốt với mạch gạch, ngăn chặn triệt để tình trạng bong tróc ron gạch – giải quyết được sự cố thấm gỉ nước thường xuyên bắt gặp trong các công trình sàn gạch.

Keo chà ron Magicpro.

Sản phẩm keo ron Hàn Quốc – Đã được phát huy những tính năng mới phù hợp với tiêu chí sử dụng của khách hàng:

  • Độ uốn nén của keo rất cao nên bảo vệ đường ron không bị đứt gãy mạch khi gạch giãn nở, không bị co ngót sau khi thi công.
  • Tạo bề mặt ron nhẵn mịn như men sứ. Kháng bụi bẩn và nấm mốc 100%, giữ cho ron gạch không bị đổi màu, không bị rỉ sét. Nếu nó dính vết nước có màu, vết thức ăn, vết dầu mỡ. Chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là sạch.
  • Bảng màu được phát triển với 24 màu phong phú. Có thể pha màu kim tuyến để đường ron bắt mắt hơn.
  • Keo không có mùi hôi. Có thể tự đông cứng tốt trong nước nên không bị chi phối hay giảm hiệu quả khi thi công ron gạch trong môi trường ẩm, nước hay nhiệt độ cao.
  • Có thể sử dụng đường ron chỉ sau 2-4h thi công.

Keo chà ron Magicpro có phạm vi sử dụng và cách chà keo ron hiệu quả, sử dụng siêu thuận tiện

Nếu như bạn chọn keo chà ron Magicpro để chà ron gạch. Bạn sẽ không cần lo lắng về vị trí sử dụng là nó có sử dụng cho vách đứng được hay không. Bởi vì sản phẩm này bao gồm các thành phần khác nhau được pha trộn theo những cách riêng. Vì thế bạn sẽ an tâm phù hợp với mọi vị trí sử dụng.

Hơn nữa, trong lúc thi công, bạn sẽ cho keo vào lọ nhỏ và bóp ra mạch gạch. Do đó việc vệ sinh phần keo thừa cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

Sản phẩm này có thể thi công cho nhiều khu vực. Đặc biệt phù hợp cho những khu vực nhạy cảm như nhà tắm, toilet, hồ bơi, sân thượng. Vì nó chống chịu rất tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Không lo bị các tác nhân ngoại cảnh tác động xấu theo thời gian.

Có thể thấy, cách tốt nhất để chà ron gạch là không thể thiếu sự góp mặt của keo chà ron Magicpro. Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi là đơn vị thi công và phân phối sản phẩm keo chà ron Magicpro này, ron gạch của bạn chắc chắn sẽ luôn giữ được màu sắc như ban đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08)38151740

Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Website: https://keoronmagicpro.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *